Hệ thống Giáo dục Hòa nhập (GDHN) Trường An là đơn vị được thành lập và thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ từ năm 2018, trải qua hơn 5 năm trưởng thành và phát triển với 3 cơ sở đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, hệ thống GDHN Trường An đang trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các gia đình có trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, down...

Hệ thống GDHN Trường An tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập của trẻ.

Trong hơn 5 năm hoạt động, Trung tâm đã giúp gần một nghìn trẻ đặc biệt trở lại hòa nhập với cuộc sống hàng ngày. Để làm được điều đó, Hệ thống GDHN Trường An tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu với sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Giáo viên không chỉ có kiến thức về phương pháp giảng dạy hiệu quả mà còn có sự quan tâm và tình yêu đặc biệt đối với trẻ. Sự tận tụy và sự chu đáo của mỗi giáo viên tạo điều kiện cho học sinh cảm thấy an toàn, tự tin và có khả năng phát triển toàn diện.

Học sinh được trải nghiệm làm bánh giúp tăng khả năng tương tác trong cuộc sống

Không chỉ tập trung vào việc đối tượng chính là trẻ em mà trung tâm đề cao vai trò của phụ huynh. Họ xem phụ huynh là đối tác quan trọng trong quá trình giáo dục và hỗ trợ sự phát triển của con em. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, đào tạo và chia sẻ thông tin, trang bị cho phụ huynh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của con mình.
Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tận tình của lãnh đạo Sở GD&ĐT, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sự đầu tư cơ sở vất chất hiện đại, phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ phương tiện giáo cụ và sự tin tưởng của quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh, Hệ thống GDHN Trường An tự hào đã và đang trở thành một điểm tựa quan trọng cho các gia đình có con chậm phát triển trên địa bàn tỉnh.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý phụ huynh đối với các trẻ đặc biệt (trẻ chậm phát triển, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói…) Hệ thống GDHN Trường An đang tuyển sinh các lớp can thiệp trẻ đặc biệt cho các đối tượng: Trẻ tự kỷ, Trẻ tăng động, Trẻ chậm phát triển trí tuệ, Trẻ chậm nói - nói ngọng.
Quý phụ huynh gọi điện đăng ký tới cô My theo số điện thoại 0982057471.
Hệ thống Trung tâm GDHN Trường An hiện có ba cơ sở tại Phú Thọ, đó là:
Cơ sở 1: SN 10 - phố Vũ Tuân - Gia Cẩm - Việt Trì (cách Khách sạn Mường Thanh 100m).
Cơ sở 2: Số nhà 560 - Nguyễn Tất Thành - Việt Trì (gần bệnh viện Sản Nhi).
Cơ sở 3: Khu Sơn Hà, Thị trấn Cẩm Khê.
Phụ trách chuyên môn: Chuyên gia tâm lý BÙI THUẬN và đội ngũ bác sĩ đầu ngành từ Hà Nội.